Giá Xe Exciter 150 Mới Nhất – Đánh Giá và Thông Tin Chi Tiết

Xin chào các bạn đến với kênh của tôi. Tôi đã thu thập những video này từ kênh tiktok của em trai đồng nghiệp. Hãy đợi tôi trở lại. Tôi đã đọc rất nhiều bình luận. Wow, một người nói rằng em đáng yêu. Mẫu xe Ex 150 đã ra mắt vào tháng 12 năm trước và đến nay đã là đầu tháng 1 năm 2024. Thật nhanh chóng, mọi người đã có đủ tiền để mua xe, nhưng tôi vẫn chưa thể mua được trong một năm qua. Kinh tế năm nay thật khó khăn. Cảm ơn rất nhiều vì đã ủng hộ tôi khi mua xe.
Thông tin cửa hàng sẽ được đặt dưới phần mô tả với tên, địa chỉ và vị trí. Tất cả các thông tin quan trọng sẽ được để dưới phần mô tả để mọi người dễ dàng tìm hiểu.
Tôi đã nhận được nhiều câu hỏi từ tháng 1 năm 2023 cho đến tháng 4 năm 2024. Tại sao tôi vẫn thấy bạn quay phim và nghe ai đó nói về những gì và tin đồn nào đó đang lan truyền? Hiện hiện hiện là một lần nữa, đừng nghe lời đồn của người khác. Khi Yamaha sản xuất nó, tôi sẽ thông báo cho bạn biết. Hôm nay, tôi sẽ đi theo hướng ngược lại so với những video trước. Tôi sẽ đi từ phiên bản ban đầu giới hạn đến các phiên bản thường, bạn đang nhìn vào màu xanh. Đây không phải là màu xanh lá cây, đây là màu xanh đậm và giá hiện tại của chiếc xe này là 45 triệu. Giá đã bao gồm thuế trước bạ. Khi tôi nhìn vào chiếc xe này trên trang web của Yamaha Moto Việt Nam, giá này tương tự giá địa phương của công ty. Từ thời gian này đến thời gian khác, chúng tôi vẫn còn một số xe bán cho khách hàng. Như bạn có thể thấy ở đầu video, tôi đã tải lên màu cũng như con dấu được sản xuất. Sau đó, giá của nó sẽ cao hơn và chúng tôi sẽ chuyển sang phiên bản giới hạn thứ hai, có màu xám với vỏ bánh xe màu đỏ. Đây là màu xám sáng và giá hiện tại của nó cũng là 45 triệu. Giá đã bao gồm thuế và không bao gồm biển số xe.
Màu sắc bánh xe này khá nổi bật giống như xe Ex 155, nhưng phiên bản 2021-2022 có màu gì thì đầu xe của nó và con dấu của nó sẽ có màu gì, đuôi xe sẽ có màu gì, và màu sắc của vỏ bánh xe cũng sẽ theo đúng màu sắc của con dấu của chiếc xe này, và giá cũng là 45 triệu đồng.
Tiếp theo là phiên bản giới hạn thứ ba, màu trắng ngọc trai. Thiết kế màu sắc của nó tương tự như màu sắc của nó. Mặt trước là màu trắng với con dấu màu đen phía sau, mặt sau là màu đen với con dấu màu trắng và cạnh viền sẽ có màu tím, bao gồm cả cạnh viền con dấu và vỏ bánh xe cũng sẽ có màu tím. Tôi nghĩ màu sắc này khá đẹp. Đối với những người thích màu xe trắng này, tôi vẫn bán nó cho các cô gái. Giá của nó cũng là 45 triệu đồng và đã bao gồm thuế trước bạ.
Tiếp theo là phiên bản giới hạn thứ tư, màu xanh xám. Đây là màu sắc có trang trí con dấu màu mà tôi thích nhất. Toàn bộ thân xe sẽ là màu đen và xanh, vì vậy nó cũng làm như vậy. Đuôi xe của nó là màu đen, nhưng là màu đen nhám và đuôi xe của nó sẽ có màu xanh lá cây sáng lòe loẹt, nó sẽ có một phần sáng lòe loẹt nhưng con dấu chỉ là các đường màu xanh lá cây, vì vậy bạn sẽ thấy nó không quá sáng. Giá của nó cũng là 45 triệu đồng và đã bao gồm thuế trước bạ.
Tiếp theo là phiên bản RC cuối cùng, màu đen bóng, giống như phiên bản màu đen nhưng con dấu màu vàng đồng. Giá của nó cũng là 45 triệu đồng.

Về thông số kỹ thuật, Exciter 150 nặng 117 kg và chiều cao 150 cm. Trọng lượng này khá nhẹ, nhẹ hơn 155. Exciter 150 có đủ các tính năng cần thiết như đèn pha, đèn xi-nhan, còi, chìa khóa điện tử, đồng hồ điện tử, màn hình hiển thị các thông tin cơ bản như tốc độ, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, chỉ số vòng tua máy, vv.
Xe có dung tích bình xăng khoảng 4 lít và sử dụng xăng 95. Bảo hành xe là 3 năm hoặc 30.000 km và có thể bảo dưỡng tại các đại lý trên toàn quốc.

Điểm đặt biệt của Exciter 150 là phiên bản giới hạn và các màu sắc đẹp mắt. Hiện tại có tất cả 8 màu của Exciter 150 có sẵn trên thị trường. Đừng hỏi tôi về những màu đã ngừng sản xuất từ vài năm trước. Nếu bạn thích mua xe Exciter 150, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi có chương trình đổi xe cũ để mua xe mới trong dịp Tết. Bạn chỉ cần mang xe cũ của mình đến đại lý của chúng tôi và chúng tôi sẽ kiểm tra và định giá cho bạn. Bạn có thể thanh toán theo hình thức trả góp hoặc trả tiền một lần, tùy thuộc vào sự thuận tiện của bạn.

Cảm ơn mọi người đã xem video của tôi. Hẹn gặp lại và xin chào tạm biệt!

Viết một bình luận