Giá Xe Air Blade 125

Chào các bạn! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm video của Hồng Đức 10 Sóc Trăng. Trong video ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem lại tất cả các phiên bản của Air Blade 125 và 160. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ cập nhật lại những thông số cơ bản để có thông tin mới nhất về hai phiên bản này. Ngoài ra, cửa hàng cũng sẽ hỗ trợ báo giá, chương trình giảm giá và trả góp cho các bạn một cách dễ dàng.

Giá Xe Air Blade 125
Giá Xe Air Blade 125

Phiên bản Air Blade 125

Phiên bản Air Blade 125 có màu đen nhám, cũng được gọi là màu đen bằng đồng. Phiên bản này có một điểm khác biệt, đó là kính chắn gió. Kính chắn gió của phiên bản này giống như cái kính chắn gió trước đó. Điểm phân biệt khác là hệ thống phanh, Air Blade 125 sử dụng phanh CBX. Phanh này có sự ưu điểm là đem lại sự an toàn và rút ngắn hành trình phanh.

Phiên bản Air Blade 160

Phiên bản Air Blade 160 có thiết kế dễ nhìn hơn. Kính chắn gió của phiên bản này cao hơn so với phiên bản 125. Các bạn cũng có thể nhận biết phiên bản này dễ dàng bởi hệ thống phanh ABS. ABS đem lại sự an toàn tuyệt đối và hệ thống này đã được thiết kế lại thẩm mỹ.

Phiên bản Air Blade 160 còn có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn màu đen nhám, màu xanh nhám, hay màu đen bóng. Màu xanh nhám thể hiện sự đặc biệt của phiên bản này.

Tiện ích và tính năng

Air Blade 125 và 160 đều có hệ thống khóa thông minh. Khi mua xe, bạn sẽ được tặng hai cái remote để khóa, mở, tìm xe và chống trộm. Đây là tính năng giống những dòng xe khác của Honda như SH Mode.

Mặt đồng hồ của Air Blade sử dụng màn hình LCD rộng, có thông số dễ nhìn và logic. Đây là một điểm cộng cho dòng xe này. Đồng hồ còn được trang bị đèn soi học đựng đồ, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng.

Air Blade cũng có hộp đựng đồ rộng lớn, được chia làm hai vách ngăn. Có thể sử dụng vách dưới để đựng giấy tờ, vách trên để đựng đồ. Đây là một tiện ích tuyệt vời cho người dùng.

Giá cả và chương trình khuyến mãi

Giá của Air Blade hiện tại có nhiều phiên bản và màu sắc khác nhau. Phiên bản Air Blade 125 có giá từ 44 triệu 500 ngàn đồng, trong khi phiên bản Air Blade 160 có giá từ 57 triệu 500 ngàn đồng.

Khi mua xe, bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng dùng cho việc mua phụ kiện. Với số tiền này, bạn có thể mua rất nhiều phụ kiện như baga, thảm lót chân, phủ Nano, công tắc đèn và nhiều hơn nữa.

Cửa hàng cũng có chương trình giảm giá dành cho học sinh, sinh viên và công nhân. Học sinh, sinh viên sẽ được giảm giá 700.000 đồng và nhận thêm một balo cao cấp. Công nhân cũng nhận được ưu đãi giảm giá 1 triệu đồng. Chương trình này sẽ kết thúc vào cuối tháng 10.

Ngoài ra, cửa hàng cũng có chương trình thu cũ đổi mới. Nếu bạn có nhu cầu đổi xe, bạn sẽ được giảm giá 1 triệu đồng và nhận ngay xe mới. Hồ sơ trả góp cũng rất đơn giản, chỉ cần trả trước từ 10-30% giá trị xe. Lãi suất rẻ và có cà vẹt gốc cho các chương trình trả góp.

Kết luận

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về giá xe Air Blade 125 và 160 cũng như chương trình khuyến mãi hiện có tại cửa hàng Hồng Đức 10 Sóc Trăng. Đừng quên để lại một lượt đăng ký ủng hộ cho cửa hàng nếu bạn thấy video hữu ích. Xin chào và cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết một bình luận