Future 2023: Khi Nào Ra Mắt?

Trong thời gian gần đây, có một số vấn đề liên quan đến chiếc xe Future 2023 mà mình rất mong muốn chia sẻ với các bạn. Đã gần một tháng rồi kể từ khi mình không có video mới trên kênh của mình. Nhưng hôm nay, mình sẽ quay một video để chia sẻ những điểm thất vọng về chiếc xe của mình.

Future 2023: Khi Nào Ra Mắt?
Future 2023 Khi Nào Ra Mắt

Vấn đề về máy

Máy của chiếc xe mình gặp một số lỗi nhỏ mà mình không biết nguyên nhân là do mình đi nhiều quá hay có vấn đề khác. Máy đã đi được gần 41.000 cây và hiện tại, máy không còn êm như lúc mới mua. Mình đã thay bình nhớt ba lần và tiếng máy không còn êm như trước.

Vấn đề về dây công tơ mét

Dây công tơ mét của chiếc xe mình đã đứt ở khoảng 38.400 cây. Mình không hiểu nguyên nhân tại sao nó lại đứt như vậy. Thay vì có số km đã đi được, nó hiện tại chỉ còn số 0. Mình sẽ để nó ở mức 38.400 cây để nhớ lại quãng đường mình đã đi.

Vấn đề về má phanh

Má phanh trước của chiếc xe, mình đã thay của hãng Elip và nó hoạt động rất tốt, không gây tiếng kêu khi phanh. Má phanh sau của Elip cũng rất tốt, nhưng giá thành lại rẻ hơn so với má phanh của hãng. Máy phanh này hiện tại vẫn còn tốt sau hơn một năm sử dụng.

Vấn đề về vỏ xe

Vỏ xe Maxxis mà mình đã thay cách đây một năm vẫn còn mới và chưa xì xì. Mình đã mua thêm hai cặp vỏ để dự trữ và sẽ thay thế khi cần.

Qua những vấn đề mà mình đã chia sẻ, mình hiểu rằng có rất nhiều bạn đang đối mặt với các vấn đề tương tự trên chiếc xe của mình. Vì vậy, mình harapseite gần như đã chủ sở hữu, bạn sẽ thấy mình quay nhiều video hơn về các chiếc xe khác nhau để bạn có cái nhìn tổng quan về tiêu hao nhiên liệu và cách vận hành của chúng. Hy vọng rằng thông tin mình chia sẻ sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua xe thông minh và tiết kiệm phí tiền.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin hãy để lại một like và đăng ký kênh của mình. Trong tương lai, mình sẽ cố gắng quay nhiều video hơn để chia sẻ những trải nghiệm của mình với các loại xe khác nhau. Xin chào và hẹn gặp lại trong các video tiếp theo.

Viết một bình luận