Tìm hiểu giá xe Honda Future 125 trên thị trường Việt Nam

Xin chào các bạn!

Bạn đang quan tâm tới giá xe Honda Future 125 và mình sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về mẫu xe này. Ngoài ra, đây cũng là một cơ hội để mình giới thiệu đến bạn các phiên bản màu sắc đa dạng của chiếc xe này và các chương trình trả góp hấp dẫn.

Tìm hiểu giá xe Honda Future 125 trên thị trường Việt Nam
Future 125 Giá Bao Nhiêu

Giá cả và chương trình ưu đãi

Hiện nay, Honda đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua xe Honda Future 125 phiên bản led trong tháng 1. Chương trình này bao gồm hỗ trợ hướng dẫn trả góp, miễn lãi suất và được tặng quạt góc, giảm giá trước bạ và nhận ngay lì xì. Nếu bạn quan tâm đến mẫu xe Future này, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc comment ở phía dưới hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về chương trình ưu đãi và các mẫu xe khác của Honda.

Mẫu xe Honda Future 125 màu sắc đa dạng

Phiên bản cao cấp của xe Future 125 cho năm 2024 sẽ có các màu trắng, đen, đỏ và xanh. Các phiên bản khác nhau sẽ có một số điểm khác biệt về màu sơn và các chi tiết về thiết kế. Đặc biệt, phiên bản màu xanh sẽ có sắc xanh dương đậm, đẹp mắt và mang lại cảm giác mới mẻ hơn so với màu xanh lam của phiên bản năm 2023. Đánh giá chung, màu xanh này được cho là rất ấn tượng và đẹp.

Thông số kỹ thuật tiêu hao nhiêu liệu của Honda Future 125

Theo thông số kỹ thuật, Future 125 tiêu thụ nhiên liệu chỉ từ 1.47 lít/100 km, thấp hơn so với phiên bản năm 2023 là 1.54 lít/100 km. Điều này cho thấy xe rất tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả.

Các phiên bản xe độ và chương trình trả góp

Ngoài các phiên bản màu sơn chính hãng, Honda cũng cung cấp các dòng xe Future 125 được độ màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc như xanh Thái, xám, bánh tím, bạc, vàng đồng, xám… Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn cho chiếc xe của mình, bất kể bạn muốn một chiếc xe zin hoặc đã được độ màu.

Về chương trình trả góp, Honda có các gói vay vốn với lãi suất ưu đãi. Bạn chỉ cần trả trước từ 20% giá trị xe và có thể góp từ 9 đến 20 tháng. Chương trình trả góp có lựa chọn không lãi suất hoặc góp ăn chia lãi suất, giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc xe mà không gánh nặng tài chính.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về giá cả, các phiên bản màu sắc và chương trình ưu đãi của xe Honda Future 125. Nếu bạn quan tâm, hãy để lại số điện thoại hoặc comment phía dưới để chúng tôi liên hệ và tư vấn cụ thể. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm thấy mẫu xe ưng ý và trải nghiệm điều tuyệt vời cùng Honda Future 125!

Viết một bình luận