BMW R90/6 Được Thiết Kế Lại Bởi UNTITLED MOTORCYCLES

BMW R90/6
BMW R90/6

 

  Bạn biết rằng sẽ phải làm gì đó khi đang có trụ sở tại Luân Đôn và được nhận được một khoản  hoa hồng từ một người đâm mê Đức để xây dựng một chiếc BMW. Những bình chọn đã được dành cho UNTITLED MOTORCYCLES và kết quả là sự xuất hiện của chiếc 1975 BMW R90/6 tùy chỉnh.

 

 
  Untitled xây dựng hệ thống máy cho Antonius từ Essen.Đó thật sự là một nhiệm vụ không hề dễ dàng: R90 sẽ phải vượt qua kì kiểm tra nghiêm ngặt của Đức TÜV để có thể được hợp pháp hóa.
bmw r90 1
 
 Những năm sau khi được lái chiếc Triumphs hiện đại,Moto Guzzis và BMWs, Antonius, 51, cái khao khát được sở hửu một“tay đấm bóc”BMW 2 máy cũ trổi dậy.. “Trong khi tìm kiếm trên Internet tôi tình cờ phát hiện ra chiếc Untitled Motorcycles “. Ông nói. “Tôi đã lấy cảm hứng từ giao diện của những chiếc xe UM: BMW rõ ràng cổ điển, nhưng với một linh hồn hiện đại.
 
bmw r90 2

  Trong vòng hai tuần ngắn ngủi Antonius đã tìm ra một nhà tài trợ cho những chiếc xe của mình.” Ông đã theo dấu một chiếc R90/6, cùng với một bình xăng R75”,Untitled’s Adam Kay nhớ lại.Hai đồng nghiệp của ông là Rex Martin và Anita Chatelan cùng nhau bắt tay vào công việc ngay lập tức. Công việc bắt đầu từ việc tu sửa lại động cơ và thùng và  động cơ,…

 

  Untitled cũng đã trang bị thêm những xi-lanh không gỉ, vỏ sau lớn hơn và van.Bộ chế hòa khí được đại tu quá, và pin di chuyển gần hơn với động cơ.Chiếc xe được hoàn toàn sửa đổi cấu trúc và cáp mới được giao cắt và chuyển đến hệ thống phanh, ly hợp và ga.

 

bmw r90 3

 

   Các khung phụ dài 15 cm ngắn hơn so với lúc trước, lắp đặt thêm bộ đánh lửa và nút khởi động.Thùng xăng R75 nhỏ hơn so với bản gốc R90 / 6. Một đèn pha tùy chỉnh đằng trước và các đèn cảnh báo thêm để phù hợp với yêu cầu TÜV. Đèn tín hiệu và biển số xe cũng đã được cài đặt theo thông số kỹ thuật TÜV.

bmw r90 4

 

 

 BMW R90/6 có lớp sơn bạc và các khung và bộ phận phụ trợ được trang bị thêm. Vành bánh xe đã được trang bị với nan hoa không gỉ mới và được bao bọc với  lốp xe Dunlop K70.”Tôi nghĩ rằng khi tôi có một chiếc xe tôi sẽ không bao giờ bán,” Antonius nói. “Đó là rất nhiều niềm vui để phát triển R90 / 6 với Untitled, ngay cả khi chúng đôi khi là một thứ gì đó rất bướng bỉnh..Một đèn pha bạc! Tôi vẫn nghĩ đến việc sơn nó màu đen.

bmw r90 5

 


   Thiết kế tiếp theo của Untitled sẽ được ra mắt trong sự kiện  Bike Shed được tổ chức vào ngày 18-19 tháng 5 tại Luân Đôn. Nếu may mắn nó sẽ được ra mắt nếu không nó sẽ được công bố trực tiếp vào một thời gian không xa.

Duy Hùng 

Viết một bình luận